Thợ sơn nhà chuyên nghiệp – Nhận sơn nhà tại Hà Nội

Thợ sơn nhà chuyên nghiệp, tay nghề cao, giá tốt… Thợ thi công gọn gàng, nhanh nhẹn, cẩn thận, luôn nhiệt tình đáp ứng các nhu cầu của khách hàng mong muốn.

Hãy liên hệ với chúng tôi, đội thợ chuyên thi công sơn tường nhà. Đội thợ sơn sửa nhà Long Hải. Kinh nghiệm thi công sơn nhà tại Hà Nội với gần 20 năm trong nghề.

Thợ sơn nhà Long Hải
Thợ sơn nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thợ Long Hải nhận sơn nhà tại Hà Nội – Chuyên Nghiệp – Đẳng Cấp.

Mình là người Đông Anh đã làm thợ sơn từ những năm đầu 2000. Mình đã làm đủ các công việc liên quan xây dựng như: Lăn sơn, bả matit, sơn nhà cũ mới, chống thấm, cho các nhà ở, chung cư, cho đến các nhà máy ở khu công nghiệp. Mình nhận thi công ở khu vực Hà Nội và các tỉnh giáp Hà Nội như: Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,Hà Tây (cũ)…

Những năm gần đây công nghệ internet phát triển thời đại 4.0 các gia chủ thường tìm thợ trên mạng qua các website nhiều. Nên các thợ tay chân như mình ít việc. Mình nhờ đứa cháu trong nhà làm website https://thosonsuanha.com này để nhận thêm việc làm. Một phần giúp các gia chủ có nhu cầu tìm thợ sơn nhà tới mình dễ hơn.

Mình xuất thân từ làng quê ngoại thành Hà Nội. Ở làng xóm mình có rất nhiều thợ xây dựng, mạnh nhất là thi công sơn nhà từ những năm 1990, cho đến nay trải qua nhiều thế hệ đã tạo ra những người thợ có tay nghề đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Bảng giá sơn nhà nhân công thợ

Thợ sơn tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thi công sơn nhà.

Mình thành lập đội thợ Long Hải với các anh em trong làng xóm cùng nhau xây dựng. Làm việc chuyên nghiệp không kém gì các công ty. Nhiều mặt còn hơn cả là thợ trung thực, chăm chỉ, cẩn thận, tỷ mỉ, gọn gàng, sạch sẽ.

Không qua chủ thầu, chủ cai xây dựng nào cả. Anh em với nhau luôn đôn đốc nhau sao để làm tốt nhất.

Mình sẽ tư vấn giúp chủ nhà về màu sơn, hãng sơn với chi phí hợp lý, tính toán lượng sơn vừa đủ, tiết kiệm.

Khi làm việc, mình sẽ sắp xếp đồ đạc gọn gàng, che chắn các đồ dùng không để dính sơn; dọn dẹp và kê ngay ngắn đồ đạc sau khi xong việc mới bàn giao.

Giá cả thương lượng theo mặt bằng chung, tùy theo nhà mới, nhà cũ, sơn hay sơn bả, trong nhà hay ngoài trời.

Lời Kết.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm. Nếu có nhu cầu sơn nhà thì hãy gọi số điện thoại cho mình ngay nhé. Đừng ngần ngại, mình sẽ nhiệt tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

P/s: Nếu các bạn thấy hay thì hãy chia sẻ cho mọi người giúp mình với nhé! Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 097 137 65 65
Chat Zalo
Gọi điện ngay