Làm mới hành lang với các mẹo sơn trang trí hành lanh siêu đẹp

Hành lang luôn là nơi dễ gây ấn tượng nhất. Vì nó là thứ chúng ta nhìn thấy đầu tiên khi vào nhà. Nhưng ít ai quan tâm đến việc trang trí hành lang sao cho bắt mắt. Tại sao không để mỗi ngày khi đi qua hành lang này bạn đều có cảm giác tươi vui, đầy năng lượng bằng cách trang trí nó thật bắt mắt nhỉ? Hãy cùng Thợ Long Hải tìm hiểu các cách để trang trí hành lang thật đẹp và sáng tạo.

 Họa tiết sọc dọc

Một gợi ý không tồi để làm điểm nhấn cho bức tường hành lang thêm đặc sắc. Họa tiết này thường được giới trẻ ưa thích vì nó tạo ra sự trẻ trung, năng động và hiện đại. Còn tùy vào sở thích của mỗi người mà cách phối màu khác nhau. Với không gian hành lang bạn nên phối những màu sơn tường nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái và tươi mới. Sẽ tạo được cảm giác dễ chịu khi về nhà, và năng lượng khi đi làm.

Bạn nên sử dụng các vật trang trí đơn giản và tối màu.
Bạn nên sử dụng các vật trang trí đơn giản và tối màu. Tạo cảm giác thoải mái và tươi mới.

Điểm nhấn trên trần nhà. 

Với một trần nhà được sơn với những màu sắc tươi mới như bảng màu Banana Split. Tạo được cảm giác năng động, sáng tạo và tràn đầy năng lượng trong mỗi bước chân. Và cách này phù hợp với những ngôi nhà có trần nhà cao, và nhiều ánh sáng vào nhà.

Một trần nhà mang màu sắc năng động tươi mới sẽ giúp bạn nhiều năng lượng hơn.
Một trần nhà mang màu sắc năng động tươi mới sẽ giúp bạn nhiều năng lượng hơn.

 Trang trí hành lang với tông tím huyền bí. 

Với một hành lang dài và một bức tường hẹp thì việc sử dụng tông tím sẽ tạo nên cảm giác huyền bí, xa hoa. Tạo nên một lối hành lang ấn tượng, mát mẻ và huyền bí. Mẹo nhỏ là với tường đích hãy dùng màu sơn tường khác để tạo độ sâu và không gian rộng hơn.

Với nhưng người tính trầm, thích sự huyền bí, thanh tịnh thì đây là lựa chọn tốt dành cho bạn
Với nhưng người tính trầm, thích sự huyền bí, thanh tịnh thì đây là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Trang trí theo hai sắc thái màu rõ rệt.

Gần giống với hoạt tiết kẻ nhưng đơn giản hơn là chỉ 2 màu sơn với 1 giải phân cách duy nhất. Vừa đơn giản, vừa cá tính và làm cho bức tường trở nên rộng hơn là ưu điểm của cách trang trí này. Bạn nên nghiên cứu kết hợp 2 màu nào vừa đẹp mắt vừa đúng sở thích. Mẹo nhỏ là nên chọn 2 màu sơn cùng một họ với độ đậm nhạt khác nhau.

Không chỉ có nhưng anh chàng, cô nàng mạnh mẽ phù hợp mà các cô nàng bánh bèo, công chúa cũng rất hợp với cách trang trí này.
Không chỉ có nhưng anh chàng, cô nàng mạnh mẽ phù hợp mà các cô nàng bánh bèo, công chúa cũng rất hợp với cách trang trí này.

Trang trí mở rộng hành lang.

Một cách có thể vừa mở rộng hành lang của bạn mà còn tạo sự năng động, trẻ trung và chàn đầy năng lượng. Bằng cách vẽ một dải màu dài ở cầu thang. Bạn có thể sáng tạo tùy thích với gu riêng của mình. Mẹo nhỏ bạn nên dùng băng keo thì sẽ tiện dụng và tiện thay đổi theo từng tâm trạng.

Bạn có thể kết hợp cùng các tranh treo tường để tăng sự tươi mới và trẻ trung
Bạn có thể kết hợp cùng các tranh treo tường để tăng sự tươi mới và trẻ trung

Lời kết.

Hy vọng với những gợi ý trang trí khu vực tường hành lang trên sẽ giúp bạn có những gợi ý phù hợp với sở thích riêng của mình. Tìm hiểu thêm Những mẹo dùng sơn để trang trí ngôi nhà sao cho đẹp mắt để có thêm nhiều gợi ý hơn cho ngôi nhà của bạn

Có thể bạn cần biết thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 097 137 65 65
Chat Zalo
Gọi điện ngay