Các mẫu sơn ngoại thất màu trắng cho từng kiểu nhà.

Màu trắng được biết đến như một màu sáng sạch và là màu rất phong thủy. Nên việc chọn sơn ngoại thất màu trắng ngày một được ưa chuộng hơn. Vì màu trắng khi dùng làm sơn ngoại thất nó mang tới vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, trẻ trung, hiện đại. Đồng thời màu trắng cũng có khả năng bắt sáng tốt, đem lại cảm giác sạch sẽ, mới mẻ cho ngôi nhà của bạn. Hãy cùng Thợ Long Hải tham khảo những mẫu sơn ngoại thất màu trắng dưới đây. Để có thể lựa chọn mẫu phù hợp cho ngôi nhà của bạn nhé!

1. Màu sơn trắng sứ

Lý do mà màu sơn trắng sứ được chọn để sơn ngoại thất là nó có thể làm sáng bừng không gian. Và nâng cao hơn vẻ đẹp kiến trúc căn nhà. Đặc biệt hơn nữa với màu sơn trắng sứ còn mang tới rất dễ phối với các màu sơn khác. Từ đó sẽ  giúp ngôi nhà của bạn thêm nổi bật hơn và đa dạng phong cách hơn.

Sự kết hợp của Sugar White OW039 và White BS 9102 cho căn biệt thự của bạn sẽ mang lại
Sự kết hợp của Sugar White OW039 và White BS 9102 cho căn biệt thự của bạn sẽ mang lại sự trang nhã và thanh lịch
Với màu sơn màu sơn White BS 9102 giúp căn nhà nổi bật hơn kiến trúc và tạo nét đẹp riêng với sự kết hợp với màu mái xanh hay các vị trí trang trí khác
Với màu sơn màu sơn White BS 9102 giúp căn nhà nổi bật hơn kiến trúc và tạo nét đẹp riêng với sự kết hợp với màu mái xanh hay các vị trí trang trí khác
Sử dụng màu sơn White BS 9102 cho diện tượng và các cột hay các đường viền chỉ nổi lại tạo nổi bật khác lạ cho ngôi nhà
Sử dụng màu sơn White BS 9102 cho diện tượng và các cột hay các đường viền chỉ nổi lại tạo nổi bật khác lạ cho ngôi nhà.
Bừng sáng ngôi nhà với White BS 9102. Bạn có thể kết hợp với các hành lang là kim loại sơn vàng họa tiết sang trọng để làm điển nhấn hơn cho ngôi nhà
Bừng sáng ngôi nhà với White BS 9102. Bạn có thể kết hợp với các hành lang là kim loại sơn vàng họa tiết sang trọng để làm điểm nhấn hơn cho ngôi nhà.
Những ngôi nhà một tầng vẫn có thể dùng White BS 9102 để làm sáng hơn cho ngôi nhà thật bắt mắt.
Những ngôi nhà một tầng vẫn có thể dùng White BS 9102 để làm sáng hơn cho ngôi nhà thật bắt mắt.
Hay chỉ sử dụng White BS 9102 ở phần mái hiên cũng đủ thu hút sự chú ý của người nhìn.
Hay chỉ sử dụng White BS 9102 ở phần mái hiên cũng đủ thu hút sự chú ý của người nhìn.

2. Màu sơn trắng sữa

Nếu so với tông màu sơn trắng sứ thì tông màu sơn trắng sữa là tông màu trầm hơn. Khi lựa chọn sơn ngoại thất màu trắng sữa nó sẽ mang lại một vẻ đẹp tinh khôi, nhẹ nhàng. Nó giúp thể hiện được gu thẩm mỹ hiện đại, sang trọng của gia chủ. Cũng như phong cách mà gia chủ muốn hướng đến một cách rõ ràng hơn.

Một vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch mà nhẹ nhàng khi sử dụng sơn màu trắng sữa Frost White OW041 cho ngôi nhà bạn
Một vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch mà nhẹ nhàng khi sử dụng sơn màu trắng sữa Frost White OW041 cho ngôi nhà bạn. Có thể kết hợp với màu xám hoặc nâu để làm điểm nhấn hơn.
Một mẫu nhà sử dụng màu sơn trắng sữa Clear Sky OW017 làm chủ đạo
Một mẫu nhà sử dụng màu sơn trắng sữa Clear Sky OW017 làm chủ đạo. Kết hợp với sơn trắng sứ White BS 9102 cùng thiết kế mái che hở. Đây quả là sự kết hợp sang trọng và quý phái.
Tinh khôi, hiện đại và có nét tinh nghịch khi sử dụng màu trắng sữa Aquapeak OW042. Kết hợp cùng là thiết kế đặc biệt hút sáng của ngôi nhà
Tinh khôi, hiện đại và có nét tinh nghịch khi sử dụng màu trắng sữa Aquapeak OW042. Kết hợp cùng là thiết kế đặc biệt hút sáng của ngôi nhà. Tạo một không gian thoải mái hơn với các chậu cây hay các cửa kính.
Sang trọng theo cách dịu dàng, nhẹ nhàng lay động lòng người.
Sang trọng theo cách dịu dàng, nhẹ nhàng lay động lòng người với màu Jadite Charm OW044.
Chọn màu chủ đạo là màu sơn trắng sữa Snowscape OW045 tạo vẻ đẹp tinh khôi, thanh lịch. Tạo cảm giác thư giãn bình yên khi nhìn vào
Chọn màu chủ đạo là màu sơn trắng sữa Snowscape OW045 tạo vẻ đẹp tinh khôi, thanh lịch. Tạo cảm giác thư giãn bình yên khi nhìn vào.
Tươi sáng và nổi bật hơn với việc sử dụng màu trắng sữa Summer Blue OW057 cho toàn bộ ngôi nhà
Tươi sáng và nổi bật hơn với việc sử dụng màu trắng sữa Summer Blue OW057 cho toàn bộ ngôi nhà. Một vẻ ngoài bắt mắt và gây được điểm nhấn nhất cho ngôi nhà.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin sơn ngoại thất màu trắng và những kiểu phong cách cho từng ngôi nhà bạn sẽ có thể chọn được màu sơn phù hợp với phong cách của mình. Dựa vào những kiểu kết hợp với 2 loại màu trắng khác nhau bạn có thể tự sáng tạo cách phối màu cho riêng mình. Chúc bạn thành công với việc bảo vệ vẻ đẹp của nội thất ngôi nhà.

Có thể bạn cần biết thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 097 137 65 65
Chat Zalo
Gọi điện ngay