Sơn lót nội thất là gì? Các tiêu chí chọn lựa sơn lót nội thất

Sơn lót nội thất là loại sơn phổ biến và được nhiều người biết đến. Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn có phải nên sử dụng sơn lót nội thất hay không? Các tiêu chí chọn lựa loại sơn phù hợp và chất lượng là gì? Có lẽ đây là thắc mắc chung của rất nhiều người khi tìm hiểu về sơn nhà. Cũng như muốn có công trình bền và đẹp nhất. Hãy cùng Thợ Long Hải tìm hiểu những thông tin cần thiết nhất ngay trong bài viết này nhé!

Sơn lót nội thất là gì?

Sơn lót nội thất được là lớp sơn được hiểu sơn trước khi tiến hành sơn phủ. Sơn lót sẽ có khả năng giúp tăng độ kết dính cho lớp sơn phủ. Có khả năng đảm bảo độ bền của hệ thống sơn mang đến hiệu quả lâu dài. Sử dụng sơn lót như biện pháp kinh tế hiệu quả cho ngân sách và bảo vệ tốt cho thiết bị của bạn. Vậy nên không thể bỏ qua việc sử dụng sơn lót khi thi công.

Bảo vệ nội thất căn nhà bền lâu theo thời gian
Bảo vệ nội thất căn nhà bền lâu theo thời gian

Các tiêu chí chọn lựa sơn lót nội thất tốt

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều thể loại sơn lót khác nhau. Để có thể chọn được loại sơn lót có chất liệu tốt thì bạn hãy căn cứ trên những tiêu chí sau:

  • Sản phẩm được đánh giá độ an toàn cao, không có chứa chất độc hại. Đây là một trong những tiêu chí được đặt lên hàng đầu và quan trọng nhất. Bạn không nên bỏ qua nhất trong việc chọn sơn nội thất. Sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn và cả người thi công nhờ việc chọn lớp sơn lót cẩn thận an toàn
  • Có khả năng chống kiềm hóa cao.Trong xi măng thường có hàm lượng kiềm cao. Với đặc tính đó nên thường gây ảnh hưởng đến bề mặt lớp sơn. Vậy nên việc lựa chọn sơn lót có khả năng chống kiềm hóa sẽ giúp bảo vệ nâng cao tuổi thọ của bề mặt lâu hơn.
  • Tạo độ bám dính tốt. Để hạn chế hiện tượng bong, tróc sơn theo thời gian sử dụng.
  • Khả năng chống rêu, chống nấm cao. Dưới tác động của thời tiết tường nhà thường xuyên bị ẩm. Chính vì vậy sử dụng sơn lót như một tấm áo giáp bảo vệ ngôi nhà của bạn.
  • Rút ngắn thời gian sơn khô. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc thi công diễn ra nhanh hơn. Cho phép được thi công những lớp kế tiếp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Có khả năng giúp lớp phủ ít bị phai màu do các hóa chất trong xi măng tác động gây ra.
Những đặc tính ưu việt của dòng sơn này
Những đặc tính ưu việt của dòng sơn này

Sản phẩm sơn lót nội thất cao cấp.

Hiện nay trên thị trường đang cung cấp nhiều sản phẩm sơn tới khách hàng. Trong đó có cả dòng sơn lót nội thất chất lượng để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Sơn lót nội thât Nippon Odour-less Sealer.

Đây là một loại sơn lót gốc nước được nhiều sự đánh giá cao của các chuyên gia về độ thân thiện với môi trường. Dòng sơn này được cho là một dòng sơn đạt chuẩn theo các tiêu chí nghiêm ngặt Green Label của Singapore.

Với cách pha chế, sản xuất đặc biệt, dây chuyền nghiêm ngặt sơn Nippon Odour-less Sealer có khả năng đặc biệt như ngăn cản sự xuống cấp của lớp sơn cuối cùng. Nhờ chất kiềm trong xi măng gây nên một cách hữu hiệu và toàn diện. Đặc điểm cụ thể nổi bật của sản phẩm:

  • Có thể bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau.
  • Khả năng chống rêu và chống nấm cao.
  • Rút ngắn thời gian khô sau khi sơn, rất thuận tiện để thi công lớp kế tiếp.
  • Dễ dàng sử dụng

Sơn lót nội thất Dulux

Sơn lót nội thất Kova

Sơn lót nội thất Jotun

Sơn lót nội thất Mykoler

Lời kết

Hy vọng với những thông tin sơn lót nội thất và những tiêu chí chọn sơn lót nội thất chất lượng. Đã phần nào giúp các bạn định hướng được cách chọn và ứng dụng loại sơn này cho nội thất ngôi nhà của mình. Chúc bạn thành công với việc bảo vệ vẻ đẹp của nội thất ngôi nhà.

Có thể bạn cần biết thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 097 137 65 65
Chat Zalo
Gọi điện ngay