“Phù phép” khi trang trí tường chuyển từ tối sang sáng.

Bạn muốn căn phòng của bạn biến đổi sáng tối linh động theo thời gian trong ngày. Sáng tươi, năng lượng vào ban ngày khi đón những ánh sáng vào căn phòng. Trầm mặc, tĩnh lặng , bình yên khi về đêm tạo một không gian cho bạn thư giãn, suy ngẫm. Điều quan trọng để làm được đó là cách phối màu trên bức tường của ngôi nhà. Bạn đang không biết bắt đầu từ đâu, trang trí tường như thế nào để bức tường chuyển từ tối sang sáng. Cùng Thợ Long Hải tìm hiểu các cách phối màu cho bức tường  thật hoàn hảo với bạn.

Kết hợp tông màu xám với các màu sắc nổi bật khác.

Khi màu xám mang đến sự tinh tế, nhẹ nhàng, thanh lịch. Là lựa chọn hoàn hảo khi làm phông nền để tạo một căn phòng bình yên, tĩnh lặng. Để tạo hiệu ứng biến đổi nên kết hợp với các màu như vàng chanh hay màu bạc hà tươi mới. Những màu nổi bật nhưng vẫn tông hợp tông với màu nền là xám. Tạo hiệu ứng biến đổi từ tĩnh lặng sang tươi mới khi bạn biến đổi ánh sáng.

Hoàn thiện hơn bằng cách chọn các phụ kiện hình khối và kết hợp họa tiết. Như bàn cà phê phong cách đương đại bằng bánh xe hoặc đèn kim loại, ghế mây,…

Bạn dễ dàng tạo một căn phòng vừa tinh tế, nhẹ nhàng và trầm ấm tươi mới.
Bạn dễ dàng tạo một căn phòng vừa tinh tế, nhẹ nhàng và trầm ấm tươi mới. Khi ánh nắng thay đổi không gian cũng chuyển từ tối sang sáng linh động.

Sự kết hợp màu xanh và màu xám

Xanh và xám kết hợp là sự kết hợp là độc đáo và đầy tính sáng tạo. Sắc xanh mát mẻ, bụi bặm phong trần cùng màu xám nhẹ nhàng, dịu dàng và tinh tế. Quả là một đôi trời sinh là để kết hợp với nhau. Nó tạo ra một thiên đường cho sự thư giãn và như đi nghỉ mát tại một bán đảo nào đó.

Bạn có thể chọn tông màu của nội thất theo màu sáng như hồng phấn, hồng kem, trắng xám,… Để tạo sự hoàn hảo hơn cho không gian căn phòng. Một chiếc sàn gỗ, và vài chậu cây nữa thì còn tuyệt hơn cho bạn thư giãn, nghỉ ngơi.

Đồ vật bạn có thể theo hơi hướng cổ điển như sử dụng đồ gốm, sứ tạo điểm nhấn cho căn phòng thêm sáng tạo
Đồ vật bạn có thể theo hơi hướng cổ điển như sử dụng đồ gốm, xứ tạo điểm nhấn cho căn phòng thêm sáng tạo. Tạo một không gian có thể biến đổi linh hoạt chuyển từ tối sang sáng.

Kết hợp hồng tim gỗ và nâu mật nồng.

Hồng tim gỗ và nâu mật nồng đều là 2 màu được ưa chuộng nhất hiện nay. Và khi kết hợp 2 màu này lại với nhau thì sẽ tạo một không gian dễ chịu một cách hoàn hảo. Nó mang lại cảm giác dễ chịu, thư giãn nhưng vẫn tươi mới và năng lượng. Vậy nên nó rất hợp cho căn phòng làm việc của bạn. Nó giúp bạn giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi và còn luôn tiếp thêm năng lượng cho bạn để hoàn thành công việc.

Nội thất bạn có thể chọn những họa tiết tua, tranh vẽ trừu tượng,… Mục đích là tăng khả năng sáng tạo, tư duy và khơi nguồn cảm hứng cho bạn. Bạn có thể chọn tông màu xám lạnh, để đan xen vào tông màu của phòng, Hài hòa nóng lại và đơn giản trong nội thất sẽ là một phòng làm việc hoàn hảo dành cho bạn.

Một không gian thư giãn, dịu dàng mà tươi mới và năng lượng tạo cảm hứng cho mỗi buổi làm việc.
Một không gian thư giãn, dịu dàng mà tươi mới và năng lượng tạo cảm hứng cho mỗi buổi làm việc. Một không gian chuyển từ tối sang sáng

Các bước thực hiện.

Sau khi định hình được phong cách cho riêng mình bạn sẽ bắt tay vào thực hiện bằng các bước đơn giản sau:

  1. Xem các ý tưởng về màu sắc, chuẩn bị những dụng cụ cần thiết.
  2. Nghiên cứu màu sắc thật sẽ trông như thế nào trên thực tế căn phòng.
  3. Đảm bảo các bức tường chà nhám hoàn toàn. Bằng cách lắp đầy và chà nhám kĩ những chi tiết trên tường.
  4. Sử dụng con lăn để sơn tường. Và đảm bảo rằng màu sắc được phủ đều trên bề mặt

 

Lời kết.

Hy vọng với những thông tin hướng dẫn các cách trang trí tường nhà sao cho có thể chuyển từ tối sang sáng, đã phần nào giúp các bạn định hướng được những điều cần làm trong quá trình trang trí tường nhà của mình. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn cần biết thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 097 137 65 65
Chat Zalo
Gọi điện ngay