Phối màu “Nâu mật nồng” sơn nhà sao cho thời thượng và phong cách

Màu sắc có tác động rất lớn đến não bộ. Nó ảnh hưởng đến cảm xúc, tư duy, trí nhớ, sáng tạo và hành động. Trong trang trí nhà cửa nói đến màu sắc thì không thể không nhắc đến màu Nâu mật nồng- Spiced Honey. Là gam màu ấm áp được liên tưởng như màu mật ong. Hãy cùng Thợ Long Hải tìm hiểu các cách phối màu ” Nâu mật nồng” thật phong cách và sáng tạo.

Gam màu êm dịu.

Với màu Nâu mật nồng- Spiced Honey có 4 gợi ý về gam màu. Gợi ý đầu tiên là gam êm dịu dành cho những người thích tư duy. Những người tư duy là người có xu hướng độc lập cao, biết mình thích gì và muốn gì. Họ luôn hướng đến sự yên tĩnh, thanh bình để dễ dàng tư duy một cách tốt hơn. Bên cạnh đó về cách bài trí bạn có thể chọn các phụ kiện màu đen hoặc đỏ đậm.

Cách phối màu êm dịu này giúp cân bằng và kích thích tư duy những thứ mới mẻ.cảm xúc
Cách phối màu êm dịu này giúp cân bằng và kích thích tư duy những thứ mới mẻ.

Tông pastel.

Với tông pastel thì thường dành cho những người thích mơ mộng, thích tìm hiểu hay tò mò. Những cô nàng mộng mơ, bay bổng. Sự kết hợp giữa màu nâu mật nồng và tông pastel hồng phấn hay xanh bạc hà,… là lựa chọn tuyệt vời, để tạo một không gian mộng mơ, bay bổng. Sự kết hợp này giúp tạo không gian tự do bay bổng trong sự tưởng tượng của mình.

Với sự kết hợp độc đáo tạo nên không gian nhẹ nhàng, bay bổng và mơ mộng.
Với sự kết hợp độc đáo tạo nên không gian nhẹ nhàng, bay bổng và mơ mộng.

3. Tông ấm.

Những người muốn được yêu thương và muốn yêu thương người xung quanh thường chọn tông màu này. Vì họ luôn muốn lan tỏa sự yêu thương hay tự tạo sự ấm áp cho chính mình. Màu nâu mật nồng nếu kết hợp với tông màu ấm sẽ làm cho ngôi nhà trở nên gần gũi và thân thuộc hơn. Các tông màu ấm có thể kết hợp như là gam đỏ, cam ngói, xanh ôliu,…

 

Với sự kết hợp này thì chủ đạo sẽ là tông ấm và nâu mật nồng sẽ là hỗ trợ, kết hợp.
Với sự kết hợp này thì chủ đạo sẽ là tông ấm và nâu mật nồng sẽ là hỗ trợ, kết hợp.

Tông màu mạnh mẽ.

Tông màu mạnh mẽ là những màu tươi sáng như xanh lá, vàng chanh, đỏ, cam cà rốt… Là những màu thể hiện sự năng động, tươi sáng đầy năng lượng. Sự kết hợp này sẽ tạo nên một sự mạnh mẽ và thường dành cho những người thích hành động. Là những người nhiều năng động, tỉnh táo và luôn muốn tràn đầy năng lượng và coi nhà như một điểm tựa. Vì vậy cách phối này sẽ giúp những người này nạp lại năng lượng cho ngày dài mệt mỏi.

Màu nâu mật nồng kết hợp cùng tông màu mạnh mẽ tươi sáng tạo nên không gian nặng lượng và tươi mới
Màu nâu mật nồng kết hợp cùng tông màu mạnh mẽ tươi sáng tạo nên không gian sức sống và tươi mới.

Lời kết.

Hy vọng với những gợi ý trang trí ngôi nhà với sơn màu Nâu mật nồng- Spiced Honey phù hợp với sở thích riêng của mình. Tìm hiểu thêm Những mẹo dùng sơn để trang trí ngôi nhà sao cho đẹp mắt để có thêm nhiều gợi ý hơn cho ngôi nhà của bạn.

Có thể bạn cần biết thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 097 137 65 65
Chat Zalo
Gọi điện ngay