Một không gian ấm cúng với ngôi nhà màu nâu mật nồng.

Không gian ngôi nhà là nơi chúng ta sum vầy với những người thân trong gia đình. Tràn ngập sự yêu thương và chứa những điều yêu thích của mỗi người. Cũng là nơi chúng ta có thể thoải mái, tư do sống đúng là chính mình. Và ngôi nhà là nơi thoải sức sáng tạo, thể hiện cá tính riêng qua cách bài trí của bạn. Bạn muốn một không gian ấm cúng, yêu thương và gần gũi. Bạn nên cân nhắc các sự tạo một ngôi nhà màu nâu mật nồng đặc biệt của riêng mình. Cùng Thợ Long Hải  tìm hiểu các cách phối màu với nâu mật nồng một cách sáng tạo và đẹp mắt.

Không gian ngủ ấm áp.

Tông đất cùng nâu mật nồng là lựa chọn kết hợp hoàn hảo cho gian phòng ngủ của bé. Với không gian phòng ngủ của bé thường sẽ có không gian sâu và không quá rộng. Nếu sử dụng hiệu ứng tường 2 màu với màu cam đất ở phần trên và phủ nâu mật nồng ở dưới, kết hợp họa tiết tổ ong làm viền. Sau đó bạn chọn những đồ nội thất mang tính thiên nhiên có điểm một chút xanh của lá, màu gỗ,… Thì đây quả là một không gian phòng ngủ tuyệt cho bé nhà bạn.

Một không gian đầy sự yêu thương và lại còn thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giac thích thú cho trẻ.
Một không gian đầy sự yêu thương và lại còn thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thích thú cho trẻ.

Phòng khách với không gian thoải mái, thư giãn.

Phòng khách nơi tiếp khách, bạn bè, hàng xóm,… cũng là nơi đầu tiên nhìn thấy khi vào nhà. Nên không gian phòng khách rất quan trọng trong việc tạo cảm xúc, và ấn tượng với ngôi nhà. Một phòng khách thoải mái, thư giãn giúp bạn có cảm giác thư thái, nhẹ nhàng hơn sau một ngày làm việc vất vả. Kể cả khi tiếp khách thì với không gian thoải mái thì cũng tạo đến cho người khác cảm giác thân thiện, và gần gũi.

Bạn có thể chọn màu xanh lá nhẹ nhàng, sống động với họa tiết kẻ ngang với xanh nhạt hơn. Để tạo ra sự nhẹ nhàng, tươi mới, bình yên cho gian phòng của bạn. Phần chân tường bạn nên chọn màu nâu mật nồng để tạo cảm giác gần gũi. Nó còn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn nội thất hơn.

Nội thấ bạn có thể chọn những chi tiết làm từ tự nhiên hoặc có tông màu nâu hoặc cam đất.
Nội thất bạn có thể chọn những chi tiết làm từ tự nhiên hoặc có tông màu nâu hoặc cam đất.

Không gian bếp ấm cúng, yêu thương.

Bếp là nơi lan tỏa sự yêu thương và hâm nóng tình cảm gia đình. Bữa cơm gia đình luôn là nơi mọi người quây quần bên nhau, trò chuyện và gắn kết. Vì vậy một không gian bếp ấm cúng, lan tỏa yêu thương sẽ giúp gắn kết mọi người hơn. Bạn có thể mạnh dạn chọn những tông màu nóng mà chưa từng dùng trước đó. Như kết hợp màu cam, màu đất nung với màu nâu mật nồng. Cùng với nội thất bằng gỗ thì lo gì tình cảm gia đình không nóng với một không gian ấm nóng và tích cực.

Một không gian tuyệt vời cho những bữa cơm gia đình để gắn kết và hâm nóng tình cảm gia đình.
Một không gian tuyệt vời cho những bữa cơm gia đình để gắn kết và hâm nóng tình cảm gia đình.

Không gian thoải mái, bình yên cho phòng ngủ.

Một không gian thoải mái, bình yên để nghỉ ngơi nạp lại năng lượng cho một ngày dài vất vả. Bạn nghĩ sau khi dùng nâu mật nồng kết hợp với các màu như xanh dương thẫm và đỏ đất nung cho phòng ngủ của mình. Sự nhẹ nhàng, mềm mại của nâu mật nồng kết hợp sự bình yên của xanh dương, ấm áp của đỏ đất nung. Một sự kết hợp hoàn hảo cho bạn nghỉ ngơi, nạp năng lượng. Bạn có thể chọn trang trí thêm các họa tiết sọc ngang để mở rộng hơn không gian cho phòng. Nội thất nên chọn những thiết kế đơn giản và nguyên liệu tự nhiên như gốm, gỗ,..

ngôi nhà màu nâu mật nồng
Một gian phòng ngủ thoải mái, nhẹ nhàng và bình yên cho bạn.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin hướng dẫn các cách trang trí ngôi nhà bằng nâu mật nồng sao cho phù hợp với sở thích riêng của mình. Đã phần nào giúp các bạn định hướng được những cách phối màu với nâu mật nồng cho ngôi nhà của mình. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn cần biết thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 097 137 65 65
Chat Zalo
Gọi điện ngay