Mở rộng không gian khi sơn trang trí nhà bằng bảng màu trung tính.

Bạn đang tìm kiếm sự tinh tế, hoàn hảo, và tìm cách biến đổi về không gian. Bạn có thể thay đổi căn phòng bằng những đồ trang trí mới, nội thất mới. Nhưng không làm căn phòng trở nên như bạn mong muốn. Hãy thử thay đổi phong cách mới với một màu sơn mới bằng cách trang trí nhà bảng màu trung tính. Vừa làm mới phong cách mà còn mở rộng hơn không gian của bạn.

Bạn chưa biết cách phối màu như thế nào sẽ phù hợp. Sử dụng trang trí bằng bảng màu trung tính như thế nào? Biết được nhu cầu của mọi người Thợ Long Hải  đã nghiên cứu các cách phối độc đáo, đẹp mắt với bảng màu này.

Sử dụng sắc xanh trong bảng màu trung tính.

Tạo một không gian nhẹ nhàng mềm mại, thư giãn với sắc thái xanh nhẹ nhàng. Nó tạo ra một sự cân bằng và thoải mái. Ngoài ra còn phản chiếu ánh sáng tạo hiệu ứng nhiều hơn. Vì vậy đây là lựa chọn tuyệt vời cho những căn phòng có cửa sổ nhỏ thường thiếu ánh sáng tự nhiên. Nội thất nên chọn đơn giản và hiện đại, Cũng như để ý sự kết hợp màu sắc như các màu xanh lá chanh và đỏ. Để tạo sự gắn kết và điểm nhấn tương phản cho căn phòng.

Một không gian mềm mại nhẹ nhàng với sắc thái xanh trung tính.
Một không gian mềm mại nhẹ nhàng với sắc thái xanh trung tính.

Hiệu ứng tách sơn.

Hiệu ứng tách sơn còn có tên gọi khác là hiệu ứng tường 2 màu. Bạn có thể chọn hiệu ứng này cùng với bảng màu trung tính để mở rộng không gian một cách tối đa. Bạn có thể chọn màu xám ấm kết hợp cùng màu xám sáng hơn trong bảng màu cùng hiệu ứng tách sơn. Sẽ giúp tạo ra hiệu ứng mở, và làm không gian có cảm giác cao và rộng hơn. Ngoài ra bạn có thể chọn cách phối khác như Xanh Denim kết hợp với một màu kem tạo sự sang trọng.

Nội thất bạn nên chọn những màu trong bảng màu trung tính lạnh để tạo sự hài hòa. Chất liệu nên chọn mộc mạc để điểm ánh nâu cho gian phòng.

Với hiệu ứng phân chia kết hợp với bảng màu trung tính rất phù hợp cho bữa ăn của gia đình bạn. Nó giúp không gian phòng bếp được mở rộng. Tạo một diện mạo mới với không gian mở giúp tạo sự thoải mái, gần gũi.

Một cách phối đẹp mắt tạo một không gian hài hòa, tạo mọt diện mạo mới cho gian phòng
Một cách phối đẹp mắt tạo một không gian hài hòa, tạo mọt diện mạo mới cho gian phòng.

Tạo hiệu ứng vùng màu đa dạng.

Với hiệu ứng vùng màu đa dạng giúp bạn tạo được một không gian sáng tạo, tươi vui và độc đáo. Hiệu ứng phân vùng này cho phép giúp biến đổi không gian của bạn mới lạ. Và có thể ứng dụng cho nhiều gian phòng khác nhau một cách hài hòa. Bạn có thể chọn những màu ấm kết hợp với nhau cho phòng làm việc. Hay những vùng màu tím với độ đậm nhạt khác nhau tạo sự riêng biệt, thư giãn cho phòng ngủ. .

Một không gian tươi mới, tràn đầy năng lượng cho phòng làm việc của bạn.
Một không gian tươi mới, tràn đầy năng lượng cho phòng làm việc của bạn.

 

Không chỉ mang lại sự mới mẻ, và sáng tạo nó còn giúp mở rộng hay kéo dài không gian cho bạn. Bạn có thể chọn Xanh Denim để tạo độ sâu cho căn phòng. Khi ánh sáng thay đổi thì màu sắc trong phòng cũng sẽ thay đổi. Đây là ưu điểm của việc trang trí bằng bảng màu trung tính. Nội thất bạn nên chọn nguyên liệu tự nhiên như gỗ, gốm,… Nên điểm một số ánh nâu vào để tạo sự hài hòa. Ngoài ra bạn có thể tham khảo màu có cảm hứng từ đại dương và bầu trời – xanh xám

.

Một không gian yên bình, tĩnh lặng, nhẹ nhàng phù hợp với không gian phòng ngủ để thư giãn.
Một không gian yên bình, tĩnh lặng, nhẹ nhàng phù hợp với không gian phòng ngủ để thư giãn.

Lời kết.

Hy vọng những gợi ý trang trí phòng ăn trên đã giúp bạn có những ý tưởng riêng hợp với mình. Để có một không gian ngôi nhà thật đẹp mắt và có thể vui vẻ bên người thân bạn bè. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn cần biết thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 097 137 65 65
Chat Zalo
Gọi điện ngay