Các mẫu sơn ngoại thất với màu nâu phong cách và đẹp mắt

Một trong những màu sơn ngoại thất được ưa chuộng nhất là màu nâu. Là một màu gam màu trung tính, tượng trưng cho đất. Vì là màu trung tính không quá đậm hay quá nhạt mà phù hợp với nhiều kiểu kết hợp khác nhau. Khi chọn Sơn ngoại thất màu nâu sẽ mang lại cho ngôi nhà một vẻ đẹp giản dị, gần gũi, mộc mạc, ấm áp, thân quen, thâm trầm, kín đáo,.. Và đặc biệt đượm chất hoài cổ nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng. Với sự kết hợp kéo léo mà có thể tạo ra sức hút riêng cho căn nhà. Hãy cùng Thợ Long Hải tìm hiểu các mẫu sơn ngoại thất màu nâu đẹp mắt nhất.

Mặt tiền nhà phố sơn màu nâu 

Khi sơn ngoại thất màu nâu thì đòi hỏi các gia chủ phải có suy tính khĩ và bố trí hợp lý vị trí sơn. Ngoài vị trí mà còn phải tính cả cách phối hợp với các tông màu khác. Mục đích là để làm cho ngôi nhà vừa đẹp, thân thuộc, gần gũi vừa nổi bật. Và cũng vì sử dụng màu nâu để sơn ngoại thất thì cũng có rủi ro sẽ làm ngôi nhà trở nên trầm mặc và u buồn nếu không tính toán kĩ lượng.

Ngôi nhà sang chảnh với Màu nâu Cocoa Mix 24B-4D ở vòm mái, sảnh, cột và diện tường.
Ngôi nhà sang chảnh với Màu nâu Cocoa Mix 24B-4D ở vòm mái, sảnh, cột và diện tường.
Mái dưới, cửa sổ dưới hay một phần diện tường sử dụng màu nâu Fudge 24C-4D tạo được điểm nhấn tốt hơn cho ngôi nhà
Mái dưới, cửa sổ dưới hay một phần diện tường sử dụng màu nâu Fudge 24C-4D tạo được điểm nhấn tốt hơn cho ngôi nhà.
Tạo sự thu hút và nổi bật nhất phố với việc sử dụng màu nâu Coccoa Bean 24C-3D. Các vị trí nên sơn điển hình như tường hay các pháo chỉ nổi
Tạo sự thu hút và nổi bật nhất phố với việc sử dụng màu nâu Coccoa Bean 24C-3D. Các vị trí nên sơn điển hình như tường hay các pháo chỉ nổi.
Màu nâu Chocolate Chip chi tiết trang trí, khung cửa sổ, đường kẻ 25A-1A
Màu nâu Chocolate Chip chi tiết trang trí, khung cửa sổ, đường kẻ 25A-1A. Nổi bật hơn trên tông nền chính của căn nhà phố.

2. Biệt thự sơn ngoại thất màu nâu

Khi chọn tin dùng sơn ngoại thất màu nâu đặc thù cho biệt thự của bạn thì yêu cầu bạn cần phải biết kết hợp với các tông màu khác một cách khéo léo. Tính toán ngoài phối màu còn cả vị trí bố trí sơn phải thích hợp. Đích đến là  để ngôi nhà vừa có thể tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên vừa nổi bật và tôn nên vẻ đẹp kiến trúc vốn có giữa khu vườn.

Màu nâu là Rich Earth 12C-4D, Mayfair Tan 12C-3D cho viền tường, vòm sảnh, hàng cột
Màu nâu là Rich Earth 12C-4D, Mayfair Tan 12C-3D cho viền tường, vòm sảnh, hàng cột để tạo điểm nhấn.
Màu nâu Easton Brown 26C-3D dưới mái, đầu diện tường mỗi tầng
Màu nâu Easton Brown 26C-3D dưới mái, đầu diện tường mỗi tầng. Giúp thu hút ánh nhìn của người qua đường nhiều hơn.
màu nâu Tropic Tan 34B-2T cho các vị trí như chân tường tầng 1, hàng cột sảnh
Màu nâu Tropic Tan 34B-2T cho các vị trí như chân tường tầng 1, hàng cột sảnh,.. Tạo được vẻ sang trọng và tô thêm vẻ đẹp kiến trúc cho biệt thự.
Ở chân tường tầng một hay viền tường hoặc mái nhà có thể sử dụng màu Màu nâu Mole 26C-2T
Ở chân tường tầng một hay viền tường hoặc mái nhà có thể sử dụng màu Màu nâu Mole 26C-2T. Sẽ là một căn biệt thự nổi bật với nên chính là trắng kem.
màu Autumn Brown 26B-2T tạo điểm nhấn tạo các vị trí như diện tường, đường giao tầng, vòm cong.
Màu Autumn Brown 26B-2T tạo điểm nhấn tạo các vị trí như diện tường, đường giao tầng, vòm cong. Bạn có thể kết hợp với các sắc độ khác nhau để tạo sự khác biệt cho biệt thự hơn nữa.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin sơn ngoại thất màu nâu và những kiểu phong cách cho từng ngôi nhà bạn sẽ có thể chọn được màu sơn phù hợp với phong cách của mình. Dựa vào những kiểu kết hợp với các thể màu nâu khác nhau bạn có thể tự sáng tạo cách phối màu cho riêng mình. Chúc bạn thành công với việc bảo vệ vẻ đẹp của nội thất ngôi nhà.

Có thể bạn cần biết thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 097 137 65 65
Chat Zalo
Gọi điện ngay